เทพวัฒนา พร้อม! พาพนักงานฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19

ในปัจจุบัน การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ได้ส่งผลกระทบในวงกว้างอย่างรวดเร็ว ซึ่งมาตรการเร่งด่วนที่ต้องเร่งดำเนินการ คือ ทำให้พนักงานเทพวัฒนาทุกคน ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 ให้เร็วที่สุด

เทพวัฒนา ตราปลาคู่ จึงมีนโนบาย เดินหน้าพาพนักงานทุกคนเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 เข็มแรก ไม่ว่าจะเป็นพนักงานในส่วนของ สำนักงาน และพนักงานฝ่ายขายที่ต้องไปประจำอยู่ในพื้นที่ เพื่อยกระดับความปลอดภัย ลดความเสี่ยง และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ทาง บริษัทฯ ยังได้มีการจัดอุปกรณ์สำหรับป้องกัน Covid-19 เช่น หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ เครื่องวัดอุณหภูมิ รวมไปถึง Rapid Test หรือ ชุดคัดกรองเบื้องต้น เพื่อตรวจหาเชื้อไวรัส และภูมิคุ้มกัน ให้กับพนักงานที่ประจำอยู่ในพื้นที่แต่ละจังหวัด รวมทั้งเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนยังคงปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน Covid-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อรับผิดชอบต่อสังคมและส่วนรวม

ทั้งนี้ทาง บริษัทฯ ยังมีการวางแผน กำหนดนโนบาย ที่จะให้พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนเข็มที่ 2 อย่างครบถ้วนและทั่วถึง และยังคงมองหามาตรการการป้องกันต่างๆ เพื่อให้พนักงานในองค์กรทุกคนได้รับสิทธิ์ที่ดี และเหมาะสมที่สุด

……………….

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *